Tài liệu sách tiếng anh
Trang chủ / PET – TOIEC – TOEFL – IELTS Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh THPT
250,000 đ 150,000 đ
Danh mục: PET – TOIEC – TOEFL – IELTS Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh THPT

Cambridge Unlock Second Edition sáu cấp độ được tạo ra để xây dựng các kỹ năng và ngôn ngữ mà học sinh cần cho việc học của mình (CEFR Pre-A1 đến C1). Mở khóa tiềm năng học tập của bạn với khóa học này.
Nó giúp học sinh phát triển khả năng tư duy phản biện trong bối cảnh học thuật ngay từ khi bắt đầu học ngôn ngữ. Mỗi cấp độ đều có video truyền cảm hứng mới 100% về nhiều chủ đề học thuật.
Các tính năng chính:

– Tư duy phản biện là trọng tâm của khóa học, bồi dưỡng các kỹ năng và chiến lược mà học sinh cần để giải quyết các nhiệm vụ học tập khi thu thập và đánh giá thông tin, sắp xếp và trình bày ý tưởng của mình, sau đó phản ánh về chúng.
– Tài liệu phát triển bản thân – Xây dựng sự tự tin của bạn với tài liệu phát triển dành cho giáo viên về Phát triển kỹ năng tư duy phản biện ở học sinh của bạn và làm quen với nội dung cũng như cách tiếp cận của Unlock bằng khóa học trực tuyến, Giảng dạy với Unlock Phiên bản thứ hai, có thể tìm thấy trong Cambridge Learning Hệ thống quản lý.
– Ứng dụng Lớp học được tích hợp vào mọi bài học và tối đa hóa việc học bằng cách cung cấp thêm các hoạt động kỹ năng nói, ngôn ngữ và tư duy phản biện cụ thể cho từng bài học.
– Tập hợp nhiều tỷ từ Cambridge English Corpus của chúng tôi minh họa ngôn ngữ khi nó thực sự được sử dụng và nêu bật những thách thức mà học sinh của bạn có thể gặp phải với ngôn ngữ mục tiêu. Điều này đảm bảo nội dung khóa học có liên quan và cập nhật.
– Gói phát triển và sổ tay dành cho giáo viên hoàn toàn mới hỗ trợ việc giảng dạy của bạn với các kế hoạch bài học linh hoạt, mục tiêu học tập và các hoạt động bổ sung. Gói này là một sách hướng dẫn duy nhất cho các cấp độ 1-5 để mọi câu trả lời và hoạt động bổ sung đều thuận tiện trong một cuốn sách.
– Khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn và nhu cầu của học viên nhờ nghiên cứu thị trường sâu rộng mà chúng tôi đã thực hiện với hội đồng toàn cầu gồm các chuyên gia ELT. Bằng cách lắng nghe nhu cầu của giáo viên và học sinh, chúng tôi đã phát triển một khóa học rất mạnh mẽ.