Tài liệu sách tiếng anh
Trang chủ / PET – TOIEC – TOEFL – IELTS Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh THPT
250,000 đ 150,000 đ
Danh mục: PET – TOIEC – TOEFL – IELTS Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh THPT

Cambridge Touchstone là bộ sách tiếng Anh Mỹ bốn cấp độ sáng tạo dành cho người lớn và thanh niên, dành cho học sinh từ trình độ sơ cấp đến trung cấp (CEFR: A1–B1). Dựa trên nghiên cứu về Cambridge English Corpus, Touchstone dạy tiếng Anh theo cách nó thực sự được sử dụng. Tiêu chuẩn trình bày ngôn ngữ tự nhiên trong ngữ cảnh xác thực và phát triển rõ ràng các chiến lược hội thoại để người học nói lưu loát và tự tin. Phiên bản thứ hai cũng có một thiết kế mới tuyệt vời với các hình ảnh và hình minh họa được cập nhật. Chúng tôi yêu thích nó và chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn – cho dù bạn đã dạy với Touchstone trước đây hay bạn là người mới tham gia khóa học.

Các tính năng chính:

– Ngôn ngữ thông tin về Corpus Nghiên cứu Corpus mở rộng đảm bảo rằng ngôn ngữ được dạy là ngôn ngữ mà mọi người thực sự sử dụng.
– Các lỗi phổ biến Touchstone kết hợp nghiên cứu độc đáo vào Cambridge Learner Corpus để xác định các lỗi phổ biến nhất của người học. Những khu vực có vấn đề này được đánh dấu trong bảng ‘Lỗi phổ biến’ để giúp học sinh tránh chúng trước khi chúng cố thủ.
– Chiến lược đàm thoại Học sinh học ngôn ngữ và kỹ năng để tương tác một cách tự nhiên và tự tin. – Học quy nạp Học sinh được khuyến khích tự tìm ra các cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng tiếng Anh. Do đó, họ có nhiều khả năng nhớ những gì họ đã học.

Touchstone Student’s Books chứa khoảng 90 giờ tài liệu trên 12 đơn vị dựa trên chủ đề – với phần thực hành ngữ pháp và phát âm bổ sung được bổ sung cho Ấn bản thứ hai.

Sách bài tập cung cấp thực hành bổ sung cho tất cả các ngôn ngữ và kỹ năng được trình bày trong Sách học sinh. Quyền truy cập miễn phí vào Thực hành trực tuyến bổ sung trên Nền tảng quản lý học tập Cambridge sẽ thu hút người học và khuyến khích học tập tự chủ.

Phiên bản dành cho Giáo viên với CD/CD-ROM Âm thanh Đánh giá, Cấp độ 2 là một cuốn sách được đóng bìa xoắn ốc xen kẽ, đặt các ghi chú giảng dạy bên cạnh các trang từ Sách dành cho Học sinh. Nó chứa các ghi chú giảng dạy từng bước, ghi chú ngôn ngữ chi tiết để giúp giáo viên chuẩn bị cho lớp học, các ý tưởng hoạt động bổ sung, và tất cả các tập lệnh âm thanh và đáp án cho Sách học sinh và Sách bài tập. Đĩa CD/CD-ROM Đánh giá cung cấp một chương trình đánh giá hoàn chỉnh, bao gồm các câu đố vấn đáp và viết, cũng như các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ ở định dạng PDF và Microsoft Word có thể in được.

Đĩa CD Âm thanh Lớp Touchstone bao gồm tất cả các bản ghi đi kèm với Sách của Học viên.

Presentation Plus có thể được sử dụng với bảng trắng tương tác hoặc với máy tính và máy chiếu. Giáo viên có thể trình bày các trang từ Sách của Học sinh, Sách bài tập và Trang Hoạt động Video, phát Chương trình Âm thanh và Video của Lớp học, đồng thời hiển thị các tập lệnh và phím trả lời. Công cụ cho phép giáo viên phóng to, chú thích trang và thêm liên kết tùy chỉnh vào tài liệu khác.

DANH MỤC SÁCH VÀ ITOOLS

Touchstone 1-4 Classware – ISBN: 978-0521146265
Touchstone Placement Test
Touchstone 1 Students Book
Touchstone 1 Workbook
Touchstone 1 Class Audio CDs
Touchstone 1 Teachers Edition
Touchstone 1 Quizzes Audio
Touchstone 1 CD-Rom
Touchstone 1 Video DVD A
Touchstone 1 Video DVD B
Touchstone 1 Video resource book
Touchstone 2 Students Book
Touchstone 2 Workbook
Touchstone 2 Class Audio CDs
Touchstone 2 Quizzes Audio
Touchstone 2 CD-Rom
Touchstone 2 Video DVD
Touchstone 2 Video Activity book
Touchstone 2 Additional Worksheets
Touchstone 3 Students Book
Touchstone 3 CD-Rom
Touchstone 3 Class Audio CDs
Touchstone 3 Workbook
Touchstone 3 Teachers Edition
Touchstone 3 Quizzes Audio
Touchstone 3 Video DVD
Touchstone 4 Students Book
Touchstone 4 Class Audio CDs
Touchstone 4 Workbook
Touchstone 4 Teachers Edition
Touchstone 4 CD-Rom
Touchstone 4 Quizzes Audio
Touchstone 4 Video DVD