Tài liệu sách tiếng anh
250,000 đ 150,000 đ
Danh mục:

Show and Tell khai thác trí tò mò tự nhiên của trẻ em, đặt câu hỏi chẳng hạn như ‘ai làm con vui?’ hoặc ‘các giác quan cho chúng ta biết điều gì?’ làm trọng tâm cho mỗi bài học. Các hoạt động khuyến khích trẻ em khám phá câu hỏi trong khi học ngôn ngữ mà chúng cần để suy nghĩ và nói về nó. Các dự án lớp học cuối bài học củng cố việc học và khuyến khích trẻ em hợp tác làm việc. Cơ hội ‘Trình diễn và Kể’ cho phép các em trình bày các dự án của mình trong lớp hoặc ở nhà và nói về những gì các em đã học được – bằng tiếng Anh!

Các câu chuyện, thực hành phối hợp tay-mắt và các hoạt động hình thành chữ cái dẫn đến việc đọc và viết các câu đơn giản. Các hoạt động giải quyết vấn đề khuyến khích trẻ tư duy phản biện và sáng tạo. Các bài học về giá trị dạy trẻ cách cư xử cả trong và ngoài lớp học.
Phương pháp độc đáo kết hợp phương pháp học tập dựa trên yêu cầu của người bản ngữ với giáo trình ngữ pháp và kỹ năng được kiểm soát
Câu hỏi lớn, gắn liền với cuộc sống thực của trẻ em, là nền tảng của mọi bài học
DVD lớp học hoạt hình làm cho các nhân vật và câu chuyện trở nên sống động
Cơ hội ‘Trình diễn và Kể’ ở cuối mỗi bài học cho phép trẻ em trình bày các dự án của mình trong lớp hoặc ở nhà và nói về những gì chúng đã học được – bằng tiếng Anh!
Gói tài nguyên dành cho giáo viên bao gồm các áp phích mở đơn vị và một con rối tay để sử dụng cho các hoạt động thường ngày trong lớp học, phần giới thiệu và trò chơi

DANH MỤC SÁCH VÀ ITOOLS

Student Book
Activity Book