Tài liệu sách tiếng anh
Trang chủ / Tiếng Anh Tiểu học
150,000 đ 100,000 đ
Danh mục: Tiếng Anh Tiểu học

Cambridge Primary Copy Collection Series – English Games and Activity for Kids là bộ giáo trình nổi tiếng chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non và tiểu học. Rèn luyện và phát triển kỹ năng thông qua các trò chơi tương tác, nhiệm vụ, thẻ, bài hát, v.v. Là tài liệu giáo dục không thể thiếu đối với giáo viên và phụ huynh.

Hộp ngữ pháp chính – Hơn 50 trò chơi và hoạt động bao gồm câu đố, trò chơi, trò chơi ô chữ và các hoạt động dựa trên nhiệm vụ khác. Được đóng gói với hơn 50 trò chơi và hoạt động giúp việc học ngữ pháp trở nên thú vị cho trẻ em. Cuốn sách bao gồm các câu đố, trò chơi, trò chơi ô chữ và các hoạt động dựa trên nhiệm vụ khác. Một loạt các câu đố thú vị, trò chơi và các hoạt động dựa trên nhiệm vụ giới thiệu cho trẻ em ngữ pháp một cách thú vị. Các hướng dẫn rõ ràng, từng bước giúp giáo viên dễ dàng sử dụng các hoạt động. Các ghi chú của giáo viên có rất nhiều ý tưởng bổ sung cho các hoạt động tiếp theo.

Hộp từ vựng cơ bản – Với 70 hoạt động và trò chơi phù hợp với nhiều tình huống giảng dạy, cuốn sách này giúp việc học từ vựng trở thành một trải nghiệm thú vị cho học viên nhỏ tuổi. Dễ sử dụng và chuẩn bị nhanh chóng, các hoạt động bao gồm tìm kiếm từ thú vị, câu đố, trò chơi và các hoạt động dựa trên nhiệm vụ..

Primary Reading Box – Cuốn sách này chứa hơn 50 hoạt động đọc có thể sao chụp được thiết kế đặc biệt cho lớp tiểu học. Học sinh được tiếp xúc với nhiều loại văn bản khác nhau bao gồm tiểu thuyết, tạp chí, truyện tranh, truyện ngắn, thơ, truyện cười và công thức nấu ăn. Một loạt các loại hoạt động đảm bảo học sinh có cơ hội làm việc theo cặp, nhóm nhỏ và cả lớp để phát triển sự tự tin khi đọc.

Hộp luyện phát âm sơ cấp – Hơn 60 hoạt động vui nhộn bao gồm vần điệu, bài thánh ca, bài thơ, câu đố và trò chơi giúp việc phát âm trở nên thú vị. Mỗi hoạt động có một kế hoạch bài học rõ ràng, từng bước giải thích cách thiết lập và thực hiện hoạt động đó trong lớp học. Nó được hỗ trợ đầy đủ bởi một Audio CD.

Hộp giao tiếp chính – Tiêu đề này cung cấp hơn 50 hoạt động nói có thể sao chụp được thiết kế để khuyến khích giao tiếp thực sự trong lớp học chính. Nó bao gồm rất nhiều loại hoạt động khác nhau bao gồm khoảng trống thông tin, đóng vai, khảo sát lớp học và thảo luận mở. Các hoạt động dựa trên các tình huống nói thực tế để học sinh có thể đối phó trong thế giới thực. Học sinh được khuyến khích làm việc theo cặp, nhóm nhỏ và với cả lớp để chia sẻ ý kiến và quan điểm trong những bối cảnh có ý nghĩa.

Hộp hoạt động chính – Cuốn sách này chứa tài liệu được thiết kế để dễ sử dụng: mọi hoạt động đều có hướng dẫn từng bước rõ ràng giải thích những gì bạn cần trước khi đến lớp, cách thiết lập hoạt động trong lớp và ý tưởng cho các nhiệm vụ tiếp theo tùy chọn. Đĩa Audio CD bao gồm các hoạt động nghe và làm, cách đọc chính tả sáng tạo và nhiều bài hát, vần điệu và thánh ca.

Hộp nhạc dành cho trẻ em – Tiêu đề này chứa các bài hát giúp giáo viên củng cố việc học ngôn ngữ một cách hấp dẫn và dễ nhớ. Bộ sưu tập các hoạt động dựa trên bài hát có thể sao chụp này, với hướng dẫn từng bước rõ ràng, giúp giáo viên áp dụng các cách học khác nhau.

Hộp chương trình giảng dạy chính – Các bài học có thể sao chụp được thiết kế để mở rộng kiến thức của học sinh về thế giới bên ngoài lớp học. Lý tưởng để cung cấp cho các lớp học tiếng Anh của bạn một yếu tố ngoại khóa hoặc làm tài liệu hỗ trợ cho CLIL hoặc các chương trình giáo dục song ngữ. Các chủ đề bao gồm nghệ thuật và kịch nghệ, đọc viết, toán học, khoa học và môi trường.

i-Box sơ cấp là một tập hợp gồm bảy hoạt động và trò chơi đa phương tiện do giáo viên hướng dẫn. Nó bao gồm tất cả các từ vựng chính từ các bài kiểm tra Người mới bắt đầu, Movers và Flyers Tiếng Anh dành cho Học viên Trẻ (YLE), với các trò chơi có thể tùy chỉnh cho phép bạn chọn từ vựng nào để thực hành. Được chuyển thể từ những cuốn sách tài nguyên có thể sao chụp phổ biến, Cambridge Copy Collection Primary Boxes, nó sẽ thu hút nhiều phong cách dạy và học khác nhau. Để làm cho tài nguyên này trở nên linh hoạt hơn nữa, tất cả cách viết và cách phát âm đều được cung cấp bằng tiếng Anh Anh và Anh Mỹ, vì vậy bạn có thể chọn! I-Box sơ cấp có thể được sử dụng với bảng tương tác hoặc máy tính và máy chiếu.

DANH MỤC SÁCH VÀ TÀI LIỆU

Cambridge Primary Grammar Box – ISBN: 978-0-521-00963-8
Cambridge Primary Vocabulary Box – ISBN: 978-0-521-52033-1
Cambridge Primary Reading Box – ISBN: 978-0-521-54987-5
Cambridge Primary Pronunciation Box – ISBN: 978-0-521-54545-7
Cambridge Primary Communication Box – ISBN: 978-0-521-54988-2
Cambridge Primary Activity Box – ISBN: 978-1-107-61867-1
Cambridge Primary Music Box – ISBN: 978-0-521-72856-0
Cambridge Primary Curriculum Box – ISBN: 978-0-521-72961-1
Cambridge Primary i-Dictionary 1 – ISBN: 978-1-107-61106-1
Cambridge Primary i-Dictionary 2 – ISBN: 978-0-521-17583-8
Cambridge Primary i-Dictionary 3 – ISBN: 978-0-521-17587-6
Cambridge Primary i-BOX – ISBN: 978-0-521-51574-0