Tài liệu sách tiếng anh
150,000 đ 100,000 đ
Danh mục:

MORE! Phiên bản thứ hai là một khóa học tiếng Anh bốn cấp độ từ các tác giả được công nhận dành cho học sinh trung học cơ sở. Phiên bản mới này đang bùng nổ với các tính năng bổ sung và thiết kế thậm chí còn thân thiện hơn để thu hút trí tưởng tượng của thanh thiếu niên và giúp cải thiện việc học tập của họ. Khóa học khuyến khích đọc để giải trí với những bức ảnh phiêu lưu mới và văn bản hấp dẫn. Cả hai phần CLIL, hiện là một phần không thể thiếu trong mỗi bài học và các dự án nhỏ đều khơi dậy trí tò mò tự nhiên của thanh thiếu niên. Ngoài các phần ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng chuyên dụng, THÊM! cũng giúp cải thiện kết quả thi của học sinh với các phần kỹ năng thi mới và các mẹo học tập trong Sách bài tập. Mỗi cấp độ THÊM! cung cấp 80-90 giờ tài liệu giảng dạy và nhiều lựa chọn thành phần kỹ thuật số cho bạn và học sinh của bạn. Bài tập về nhà trên mạng và các tài nguyên web giúp học sinh làm bài tập về nhà và thực hành ngôn ngữ thú vị, trong khi DVD-ROM Presentation Plus, CD-ROM và DVD Testbuilder cung cấp hỗ trợ bổ sung cho việc giảng dạy và theo dõi tiến độ của học sinh.
Sách bài tập giúp thanh thiếu niên phát triển các kỹ năng học tập và thi với các phần kỹ năng thi và ‘Học để học’ chuyên dụng.
Sách Giáo viên chứa các đề xuất giảng dạy và hướng dẫn chi tiết về cách đạt được kết quả tốt nhất trong khóa học. Nó cũng bao gồm các tập lệnh âm thanh và các phím trả lời cho cả Sách học sinh và Sách bài tập.
More! Class Audio CD bao gồm tất cả các bản ghi đi kèm với Sách của Học sinh.
Testbuilder Chuẩn bị bài kiểm tra chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Với CD-ROM/Audio Testbuilder, giáo viên có thể tạo các bài kiểm tra cho từng bài học, các kỹ năng được chọn và các bài kiểm tra ôn tập đồng thời đánh giá sự tiến bộ của học sinh với ít nỗ lực hơn. Nó xem trước từng bài tập trước khi đưa vào và có thể tạo các phiên bản ‘A’ và ‘B’ của mỗi bài kiểm tra để học sinh ngồi cạnh nhau không chia sẻ câu trả lời.
Presentation Plus DVD-ROM biến lớp học của bạn thành một lớp học kỹ thuật số. Phần mềm thuyết trình này kết hợp nội dung tương tác của Sách Học sinh, đĩa CD âm thanh và video từ DVD với các công cụ bảng trắng tương tác. Nó là hoàn hảo để tạo ra một lớp học tích cực tham gia.

DANH MỤC CÁC SÁCH
More! 1 Students Book
More! 1 Workbook
More! 1 Extra Practice Book
More! 1 Class Audio CDs
More! 1 Workbook Audio CDs
More! 1 CD-Rom
More! 1 Teachers Book
More! 1 Teachers Resource Pack
More! 1 Culture
More! 2 Students Book
More! 2 Workbook
More! 2 Extra Practice Book
More! 2 Class Audio CDs
More! 2 Workbook Audio CDs
More! 2 CD-Rom
More! 2 Teachers Book
More! 2 Teachers Resource Pack
More! 2 Culture
More! 3 Students Book
More! 3 Workbook
More! 3 Extra Practice Book
More! 3 Class Audio CDs
More! 3 Workbook Audio CDs
More! 3 CD-Rom
More! 3 Teachers Book
More! 3 Teachers Resource Pack
More! 3 Culture
More! 4 Students Book
More! 4 Workbook
More! 4 Extra Practice Book
More! 4 Class Audio CDs
More! 4 Workbook Audio CDs
More! 4 CD-Rom
More! 4 Teachers Book
More! 4 Teachers Resource Pack
More! 4 Culture