Tài liệu sách tiếng anh
Trang chủ / PET – TOIEC – TOEFL – IELTS Tiếng Anh THPT
150,000 đ 100,000 đ
Danh mục: PET – TOIEC – TOEFL – IELTS Tiếng Anh THPT

Trao đổi là một khóa học tiếng Anh Bắc Mỹ bốn cấp độ đã được sử dụng bởi hơn 50 triệu sinh viên trên toàn thế giới. Phiên bản thứ năm đã được phát triển với những hiểu biết sâu sắc từ hàng ngàn giáo viên có kinh nghiệm. Bộ sách cung cấp cách tiếp cận giao tiếp, cấu trúc đơn vị linh hoạt và hỗ trợ kỹ thuật số dễ sử dụng, cung cấp cho giáo viên những công cụ họ cần và trao quyền cho học sinh đạt được mục tiêu của mình. Giáo viên chọn Trao đổi vì nó hoạt động..

Các tính năng chính:

– Thông tin chi tiết từ hàng nghìn giáo viên đã giúp chúng tôi xác định và lưu giữ mọi thứ bạn yêu thích về khóa học đồng thời thực hiện tất cả các cập nhật phù hợp: bài đọc mới, bài nghe mới, hội thoại mới, ‘Ảnh chụp nhanh’ mới.
– Các hoạt động nghe làm mới bài học của bạn và giúp học sinh cá nhân hóa việc học của mình bằng cách đưa những suy nghĩ và cảm xúc của chính họ vào các hoạt động.
– Cuốn sách của mỗi học sinh đi kèm với phần tự học trực tuyến miễn phí, bao gồm hàng trăm bài tập để củng cố kiến thức đã học trên lớp. Sổ làm việc trực tuyến cũng có sẵn và có thể giúp giáo viên tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách tự động đánh dấu và báo cáo về tiến độ của học sinh.
– Các bài đọc đưa ra các chủ đề cập nhật phù hợp với học sinh ngày nay, đồng thời giúp các em phát triển nhiều kỹ năng như đọc tìm ý chính, đọc để biết chi tiết và suy luận.
– Phần cộng ngữ pháp ở cuối mỗi cuốn sách giúp học sinh khám phá ngữ pháp của từng đơn vị ở mức độ sâu hơn, thực hành ngữ pháp bằng các bài tập có kiểm soát và có thể hoàn thành trên lớp hoặc được giao làm bài tập về nhà.
– Hội thoại cung cấp thực hành nói và nghe. Chúng cũng đóng vai trò là mẫu cho các cuộc trò chuyện trong thế giới thực mà học sinh của bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

DANH MỤC TÀI LIỆU TẢI VỀ