Tài liệu sách tiếng anh
250,000 đ 150,000 đ
Danh mục:

Cambridge Active Grammar là một bộ sách thực hành và tham khảo ngữ pháp tiếng Anh ba cấp độ dành cho người học ở độ tuổi thanh thiếu niên và thanh niên. Thích hợp cho việc sử dụng trong lớp học hoặc tự học, Active Grammar trình bày và thực hành ngữ pháp trong ngữ cảnh rõ ràng, thực tế được lựa chọn đặc biệt để thu hút người học ở độ tuổi thanh thiếu niên và thanh niên. Bộ sách bao gồm tất cả các điểm ngữ pháp được dạy ở cấp độ A1-C2 (CEF). Mỗi đơn vị mở đầu bằng một văn bản gốc, theo sau là giải thích rõ ràng về các điểm ngữ pháp chính. Các bài thuyết trình hấp dẫn giúp học sinh tìm hiểu về thế giới trong khi học ngữ pháp tiếng Anh, và một số lượng lớn các bài tập ôn tập tương phản giúp phát triển khả năng nắm vững một số điểm ngữ pháp của học sinh cùng một lúc và chuẩn bị cho các em giao tiếp bên ngoài lớp học. Các hộp mẹo thông thường cung cấp thông tin về các lỗi phổ biến và đĩa CD-ROM đi kèm chứa các bài kiểm tra và bài kiểm tra bổ sung để thực hành ngữ pháp nhiều hơn.

Các tính năng chính:

Các cấu trúc ngữ pháp được trình bày thông qua nhiều văn bản hấp dẫn có nội dung phong phú được rút ra từ các lĩnh vực như địa lý, lịch sử và khoa học.
Các bài tập được phân loại cẩn thận cung cấp nhiều bài tập thử thách và cơ hội để cá nhân hóa.
Chứa vô số tài liệu đánh giá bổ sung có trong BÀI KIỂM TRA CỦA TÔI! phần, đơn vị đánh giá và trên đĩa CD-ROM.
Đĩa CD-ROM bao gồm tài liệu thực hành bổ sung cho mỗi đơn vị và các bài kiểm tra có thể in được cho tất cả các lĩnh vực ngữ pháp.
Bài tập phù hợp với người học chuẩn bị thi Cambridge ESOL.

DANH MỤC TÀI LIỆU
Active Grammar 1 Students Book – ISBN: 9780521732512
Active Grammar 1 CD-Rom
Active Grammar 1 Tests
Active Grammar 2 Students Book – ISBN: 9780521175999
Active Grammar 2 CD-Rom
Active Grammar 2 Tests
Active Grammar 3 Students Book – ISBN: 9780521152501
Active Grammar 3 CD-Rom
Active Grammar 3 Tests
Active Grammar Teachers Guide
Active Grammar Resources